8 kẻ thù ảnh hưởng đến chuyện phòng the

09 Tháng 12 , 2017

Lượt xem : 375

Làm việc quá sức, buồn phiền, stress thường xuyên, ăn uống, vận động ít là trong 8 kẻ thù ảnh hưởng đến chuyện phòng the, khiến chất lượng đời sống tình dục giảm sút. Cả nam và nữ giới cần phải chú ý đến những vấn đề này để bảo vệ tốt cuộc sống sinh hoạt tình dục.

Làm việc quá sức

– Cuộc sống hiện đại, vấn đề tiền bạc và gia đình luôn gây áp lực lớn nhất đến sức khỏe và tâm lý của con người. Điều này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục.

– Không ít người còn mang công việc về tận phòng ngủ, chính điều này gây áp lực lớn lên tâm lý, khiến họ không tập trung vào bạn tình. Việc này khiến chính bạn tình cũng phải đè nén tình cảm của mình, dần trở nên chán nãn, đời sống vợ chồng nguội lanh, thậm chí không còn cảm giác gì.

Buồn phiền, căng thẳng

– Tâm lý căng thẳng, lo âu, nguy hại hơn là stress kéo dài khiến con người mất đi mọi ham muốn yêu đương, thay vì ở bên bạn tình, những người này thường có xu hướng ở một mình.

8 kẻ thù ảnh hưởng đến chuyện phòng the

Buồn phiền lo lắng khiến cả nam và nữ giới không còn thiết tha yêu đương

– Trình trạng buồn phiền, căng thẳng còn ảnh hưởng đến nội tiết, ức chế hormone sinh dục khiến nhiều người không còn ham muốn tình dục. Ngoài ra, stress còn gây ức chế quá trình phát triển của trứng và sinh sản tinh trùng, nguy cơ vô sinh cao.

Ăn uống không khoa học

– Ăn uống không đủ chất dinh dưỡng hoặc ăn quá nhiều chất béo, tinh bột đều không tốt cho sức khỏe tình dục.

– Những người ăn nhiều, thừa chất dinh dưỡng sẽ dễ mắc bệnh béo phì, gan nhiễm mỡ. Đồng thời, cơ thể thừa những chất không cần thiết thường gây ra cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ, ít ham muốn tình dục.

– Ngược lại, đối với những người chán ăn, ăn uống ít sẽ khiến cơ thể bị gầy yếu, thiếu sức sống, thiếu sức khỏe phục vụ cho hoạt động tình dục.

Thuốc lá và rượu

– Thuốc lá và rượu là nguyên nhân hàng đầu của chốn phòng the. Những người thường xuyên uống rượu và hút thuốc lá không những giảm ham muốn, mà lượng hormon giới tính cũng giảm đáng kể.

– Rượu và thuốc lá còn làm giảm chức năng tuyến sinh dục, gây biến dị nhiễm sắc thể của tinh trùng, có nguy cơ gây biến dị thai nhi.

Ít vận động

– Công việc bận rộn khiến nhiều người dường như không có thời gian tập thể dục. Điều này thường khiến sức khỏe suy yếu, khả năng phòng the bị hạn chế, không làm thỏa mãn cảm giác cho cả bản thân và bạn tình.

8 kẻ thù ảnh hưởng đến chuyện phòng the

Lười vận động là căn bệnh thế kỷ khiến nam giới yếu trong sinh hoạt vợ chồng

– Ngoài ram công việc văn phòng khiến vận động ít, ngồi nhiều hay ngồi  ngồi sai tư thế khiến cho cơ bắp không còn dẻo dai, xương chậu kém mềm mại rất dễ khiến hoạt động quan hệ tình dục bị tụt dốc.

Mặc đồ quá chật

– Quá trình sinh trưởng và phát triển của tinh trùng rất cần một môi trường có nhiệt độ thấp để phát triển, nếu không chất luowngjt inht rung sẽ giảm hoặc sẽ chết.

– Thường xuyên mặc quần áo chật không chỉ gây bí bách cậu nhỏ mà còn khiến chất lượng tinh trùng bị giảm sút, đặc biệt là ở những người thường xuyên tắm nước nóng hay đi xông hơi… dễ khiến đời sống tình dục không như ý.

Thuốc chữa bệnh

– Rất nhiều loại thuốc được dùng thường xuyên như thuốc an thần, chống trầm cảm, thuốc ngủ, thuốc kích dục… kéo dài sẽ gây ra nững vấn đề ảnh hưởng đến tâm lý, rối loạn chức năng sinh dục.

– Với nam giới thì càng nguy hại hơn, vì các chat trong thuốc có thể gây cản trở cho quá trình sinh trưởng hoặc làm tổn hại tới nhiễm sắc thể của tinh trùng.

Bác sĩ tại chuyên mục tin tức y tế khuyến cáo, cả nam và nữ giới đều cần nên biết và tránh thực hiện 8 kẻ thù ảnh hưởng đến chuyện phòng the trên để bảo vệ tốt sức khỏe sinh dục gia đình.