3 biểu hiện chứng tỏ bạn đang bị yếu sinh lý

11 Tháng 03 , 2018

Lượt xem : 520

Những vấn đề xuất tinh, khả năng cương dương và ham muốn tình dục đều đều có liên quan đến biểu hiện nam giới bị yếu sinh lý. Bệnh lý này hiện đang là nỗi lắng của nhiều bệnh nhân và có nguy cơ khiến tan vỡ hạnh phúc rất cao.

Nhận biết yếu sinh lý ở nam giới qua rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh là một trong những cách nhận biết yếu sinh lý ở nam giới phổ biến, bao gồm nhiều tình trạng như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không xuất tinh, hoặc xuất tinh ngược dòng.

– Trong đó, xuất tinh sớm là bệnh lý được liệt vào tình trạng yếu sinh lý phổ biến, khi thời gian giao hợp qua ngắn (dưới 5p) nam giới đã xuât tinh không tự chủ, không kịp mang lại khoái cảm cho bạn tình.

– Nam và nữ giới khi giao hợp và đạt được khoái cảm nhất định buộc nam giới phải xuất tinh để đẩy cuộc yêu lên đỉnh điểm, tuy nhiên tình trạng xuất tinh muộn ở nam giới khiến cuộc yêu diễn ra quá lâu không chỉ không mang lại khoái cảm mà có khi còn khiến đau rát bộ phận sinh dục, dần mất cảm giác.

– Trường hợp không xuất tinh hay xuất tinh ngược dọc vẫn mang lại khoái cảm cho nam giới, tuy nhiên đây là bệnh lý khiến nam giới không thể có con được.

– Những biểu hiện nam giới bị yếu sinh lý do rối loạn xuất tinh cần được điều trị dứt điểm sớm vì càng để lâu sẽ càng có nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

Rối loạn cương dương là biểu hiện nam giới bị yếu sinh lý

Rối loạn cương dương là rối loạn khả năng cương cứng của dương vật, trong đó bao gồm tình trạng khó cương, thời gian cương ngắn hoặc liệt dương.

3 biểu hiện chứng tỏ bạn đang bị yếu sinh lý

Cuộc vui ngắn ngủi do dương vật mau sìu

– Dương vật thường cương cứng khi nam giới có ham muốn tình dục, dương vật càng cương thì quá trình quan hệ càng diễn ra tự nhiên, thuận tiện, mang lại cảm giác cho cả 2.

– Dương vật khó cương cứng được liệt vào biểu hiện nam giới bị yếu sinh lý phổ biến, để đủ độ cứng dương vật phải được kích thích nhiều gây nhiều khó khăn trong mỗi cuộc yêu.

– Trường hợp dương vật sìu ngay khi lần xuất tinh đầu tiên là tình trạng phổ biến ở nam giới, nhưng cũng cần phải hết sức lưu ý vì sức khỏe sinh lý của nam giới bình thường có khả năng cương từ 2 – 3 lần sau xuất tinh là bình thường, khi hưng phấn tình dục tăng cao.

– Tình trạng liệt dương ở nam giới được liệt vào bệnh lý yếu sinh lý nặng, dù có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương lên, không thể quan hệ.

– Rối loạn cương dương ở nam giới phản ánh rõ rệt tình trạng yếu sinh lý, bất lực ở nam giới, cần được cải thiện càng sớm càng tốt nếu muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nam giới không còn ham muốn tình dục

Để trả lời cho vấn đề làm sao biết yếu sinh lý ở nam giới có thể nhận thấy qua việc nam giới hời hợt với bạn tình, không muốn tiếp xúc vợ chồng dù được kích thích.

3 biểu hiện chứng tỏ bạn đang bị yếu sinh lý

Nam giới xa lánh chuyện chăn gối vợ chồng

– Tình trạng này có thể do tuổi tác cao, thiếu hụt hormone nam giới testosterone, sức khỏe yếu đi và ngại chuyện chăn gối.

– Tâm lý lo sợ, căng thẳng, áp lực từ công việc hoặc gia đình cũng là nguyên nhân khiến nam giới chán nãn, mệt mỏi, xa lánh mọi người và bạn tình.

Bác sĩ tại chuyên mục tin tức y tế khuyến cáo, ngay khi nhận thấy biểu hiện nam giới bị yếu sinh lý trên, bệnh nhân nên có biện pháp cải thiện kịp thời bằng các phương pháp tự nhiên và cả phương pháp y khoa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sự thật về yếu sinh lý không thể có con?

3 lý do khiến nam giới bị yếu sinh lý

Hiện tượng tinh hoàn đau sau khi quan hệ là bị gì