Bộ ngực phái đẹp thay đổi như thế nào theo thời gian?

10 Tháng 12 , 2017

Lượt xem : 391

Tuổi 20 ở nữ giới được xem là thời điểm bộ ngực hoàn thiện và đẹp nhất, bước vào tuổi 30 – 40 vòng một phái đẹp bắt đầu chảy xệ. Một số thông tin về bộ ngực phái đẹp thay đổi như thế nào theo thời gian sau sẽ giúp bạn biết cách bảo vệ chúng tốt hơn.

Tuổi dậy thì

– Mọi người con gái khi sinh ra đều chào đời với mô và núm vú nhưng vòng 1 chỉ thực sự phát triển khi đến tuổi dậy thì. Đến độ tuổi dậy thì chái tràm sẽ có hiện tượng to lên, hơi đau, vận động cũng khó khăn hơn.

Bộ ngực phái đẹp thay đổi như thế nào theo thời gian?

Ngực nữ giới tuổi dậy thì thường săn chắc đầy sức sống

– Tùy theo cơ địa của mỗi người vòng 1 sẽ tăng ít hay nhiều, nhiều trường hợp vòng 1 tăng quá mức sẽ khiến vùng da ở đây bị rạn nứt.

– Bước sang độ tuổi dậy thì, nữ giới nên cung cấp thường xuyên và đầy đủ chất dinh dưỡng vào cơ thể mình, bên cạnh lượng hormone thúc đẩy sự phát triển của tuyến vú cần có một lượng dinh dưỡng phù hợp để hình thành lớp mỡ.

Tuổi 20

Sang tuổi 20, bộ ngực được hoàn thiện, chu kỳ kinh nguyệt lúc này cũng  dần ổn định.

– Chịu ảnh hưởng của sự thay đổi nồng độ hormone trong cơ thể, chị em phuj nữ sẽ nhận thấy một số dấu hiệu khác thường ở vòng một trước và sau khi hành kinh như căng, sưng to hơn, ấn vào có cảm giác đau.

– Vòng ngực giai đoạn này được xem là hoàn thiện nhất, căng tràn và giai đoạn này được xem là quyến rũ nhất ở nữ giới.

Tuổi 30 và 40

– Ở tuổi 30 hoặc 40, đa phần những phụ nữ đã trải qua thời gian sinh nỡ hoặc cho con bú thường có vòng ngực chảy xệ hơn so với giai đoạn 20 tuổi.

Bộ ngực phái đẹp thay đổi như thế nào theo thời gian?

Ngực phụ nữ sau khi có con thường xệ hơn lúc dậy thì

– Trong thời gian mang thì, ngực phải sản xuất sữa, ngực có thể tạo cảm giác như bị u. Ngoài ra, thì quầng vú cũng chuyển màu sậm và vết rạn tăng lên.

– Lưu ý nếu khi sưng vú đi kèm đau, nóng âm ỉ, tấy đỏ là dấu hiệu cảnh báo ống dẫn sữa bị viêm, mẹ bầu buộc phải thăm khám nhanh để sử dụng thuốc kháng sinh điều trị.

– Đặc biệt, dù mang thai hay chưa, thì phụ nữ ở độ tuổi 30 – 40 cũng bắt đầu có hiện tượng chảy xệ, vì vậy trong thời gian này cần thường xuyên bổ xung thực phẩm chức năng, nguồn thức ăn và dinh dưỡng phù hợp để cơ ngực được săn chắc hơn.

Tuổi 50

– Bước vào tuổi trung niên, nồng độ estrogen và progesterone giảm, ở phụ nữ thường dẫn đến tình trạng lượng mô mỡ ở vú tăng cao, vì vậy bộ ngực thường chảy xệ và không còn săn chắc.

– Đặc biệt là sau mãn kinh, da ngực trở nên khô, mỏng hơn, tình trạng này đa phần đều gặp ở phụ nữ, khó có thể cưỡng lại được.

Bác sĩ tại chuyên mục tin tức y tế  cho biết, như vậy ở mỗi độ tuổi khác nhau, vòng một phụ nữ sẽ có những thay đổi nhất định. Hầu hết hiện tượng này đều lành tính và không cần lo lắng. Tuy nhiên, bất an về vòng 1 có những biểu hiện bất thường như nỗi u hạch thì cần liên hệ tại cơ sở chuyên khoa nhanh chóng.