Cắt bao quy đầu có đau không?

11 Tháng 03 , 2018

Lượt xem : 474

Chào bác sĩ, con tôi năm nay 12 tuổi, hiện bé bị hep bao quy đầu nhưng vì sợ cháu bị đau nên chưa dám cắt. Nếu bây giờ thực hiện thì cắt bao quy đầu có đau không bác sĩ?

Tại sao cần cắt bao quy đầu?

– Bác sĩ tại chuyên mục tin tức y tế cho biết, trường hợp dài hẹp bao quy đầu cần cần nhanh chóng tiến hành cắt bỏ nhanh chóng. Đây là 2 bệnh lý nguy hiểm khiến nam giới dễ mắc bệnh viêm nhiễm và có nguy cơ vô sinh cao.

– Trường hợp có con nhỏ bị hẹp bao quy đầu ba mẹ nên thăm khám sớm cho trẻ, vì hiện nay công nghệ cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu Hàng Quốc sẽ giúp bé không bị đau đớn mà vết thương lại hồi phục nhanh,

Cắt bao quy đầu có đau không

Cắt bao quy đầu trước đây được tiến hành phương pháp truyền thống để cắt tách phần quy đầu thường gây ra một số đau đớn sau khi hết thuốc. Tuy nhiên hiện nay, cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đã hạn chế được nhiều nhược điểm, không gây đau đớn cho bệnh nhân trong và cả sau khi tiểu phẫu.

Cách thức cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ xâm lấn Hàn Quốc

– Vệ sinh dương vật: Tiến hành sát trùng phần quy đầu, bao quy đầu bằng dung dịch y tế. Đảm bảo rữa sạch bựa bần, đặc biệt là bựa sinh dục trú tại lớp da quy đầu.

Cắt bao quy đầu có đau lắm không?

Quy trình cắt bao quy đầu không đau

– Gây tê: Có thể thực hiện gây tê toàn bộ cơ thể hay chỉ gây ta phần dương vật, tuy nhiên với công nghệ xâm lấn tối thiểu gây tê bằng Aisys quốc tế đa phần bệnh nhân chỉ cần thực hiện gây tê tại vùng cần tiểu phẩu vì không gây đau đớn nhiều ngay khi thực hiện xong.

– Định chính xác vị trí: Sự phân bổ của mạch máu và dây thần kinh của dương vật, nếp gấp và điểm G để tiến hành phẫu thuật.

– Bóc tách và cắt: Giai đoạn bóc tách và cắt bao quy đầu có đau không? Giai đoạn này hầu như không gây đau đớn cho bệnh nhân, vì dùng dụng cụ chuyên khoa để tách phần quy đầu sau đó thực hiện cắt bao quy đầu bằng lưỡi dao nano và thiết bị cân bằng.

– Khâu và quấn gạc: Dùng chỉ Nano tự thiêu để khẩu vết thương, kết hợp công nghệ 3D do công ty GM Hàn Quốc tác động vào vết thương.

Nhiều người mẹ vì sợ cắt bao quy đầu đau lắm không nên thường không can thiệp phẫu thuật sớm cho con, rất dễ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng như viêm nhiễm hoặc mắc bệnh lý về sinh lý sinh dục.

Cắt bao quy đầu có đau không bằng công nghệ xâm lấn Hàn Quốc

Kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đã và đang mang lại hiệu quả cao trong thực hiện cắt bao quy đầu ở nam giới.

Cắt bao quy đầu có đau lắm không?

Cắt bao quy đầu không đau giúp nam giới nhanh chóng lấy lại phong độ phái mạnh

– Công nghệ gây tê Aisys là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo cho cơ quan sinh dục không bị đau đớn khi thực hiện, sau hết thuốc bệnh nhân vẫn có thể sinh hoạt bình thường, ít đau đớn.

– Vì vậy cắt bao quy đầu có đau không cần được tiến hành tại phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, ngoài ra bệnh nhân còn được đảm bảo những hiệu quả tốt nhất khác:

+ Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp định vị đúng, chính xác vị trí vùng cần cắt, không ảnh hưởng lên hệ thống dây thần kinh cảm giác, điểm G của nam giới. Vì vậy chức năng sinh dục nam giới có thể được đảm bảo hoàn toàn.

+ Thêu Nano được áp dụng khá thành công trong phẫu thuật phục hồi bao quy đầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sương vật sẽ đảm bảo không để lại sẹo và thời gian phục hồi lại nhanh chóng.

– Khi cọn lựa địa chỉ điều trị bệnh tại dương vật, cụ thể là cắt bao quy đầu, để lựa chọn chỗ nào cắt bao quy đầu không đau bệnh nhân nên ý đến chất lượng dịch vụ, uy tín tại những nơi đây. Tìm hiểu xem có ứng dụng những phác đồ tiên tiến, công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàm Quốc hay không.

Mong rằng sau bài viết về vấn đề cắt bao quy đầu có đau không tại tin tức y tế nam giới có thể lựa chọn cho mình một cơ sở y tế tốt để thực hiện cắt bao quy đầu cho mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hiện tượng bao quy đầu bị nổi mụn là như thế nào?

3 cách hay trị yếu sinh lý ở nam giới tại nhà

4 bệnh viện điều trị yếu sinh lý giỏi tại TPHCM