4 Cơ sở y tế cắt bao quy đầu an toàn mà bạn cần biết

10 Tháng 03 , 2018

Lượt xem : 875

Để chọn lựa cho mình địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn nam giới cần căn cứ vào nhiều tiêu chí từ dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ cho đến phác đồ thực hiện. Sau đây là một số trung tâm y tế uy tin tại Thành phố HCM trong việc cắt bao quy đầu mang lại hiệu quả cao.

Tiêu chí chọn lựa địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn

– Những bệnh lý liện quan hế dài hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu thì bệnh nhân nên tiến hành cắt bỏ nhanh chóng càng cớm càng tốt.

– Tuy nhiên việc chọn lựa cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn là nỗi lo của nhiều bệnh nhân, sau đây bác sĩ tại chuyên mục tin tức y tế sẽ cung cấp cho bạn tiêu chí để chọn lựa cắt bao quy đầu ở đâu.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn

Các thủ thuật cắt mổ ở bộ phận sinh dục cần được tiến hành kỹ càng chuyên nghiệp bởi đổi ngũ y bác sĩ ưu tú nhiều năm kinh nghiệm.

4 Cơ sở y tế cắt bao quy đầu an toàn mà bạn cần biết

Bác sĩ ưu tú tại địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn

– Vì vậy, đội ngũ y bác sĩ luôn là lựa chọn hàng đầu để bệnh nhân điều trị tại các cơ sở y tế  để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Cơ sở vật chất đảm bảo

Cắt bao quy đầu tùy theo mức độ bệnh mà có thể tiến hành cắt thủ công hoặc phải dùng đến dụng cụ máy móc hỗ trợ.

– Lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn bệnh nhân cũng nên lưu ý vấn đề này, chọn lựa những trung tâm y tế lớn có đầy đủ hệ thống trang thiết bị để phẫu thuật.

– Đồng thời khi thực hiện chữa trị tại các cơ sở y tế lớn cũng sẽ đảm bảo cho bạn cơ sở vật chất tiện nghi, môi trường sạch sẽ, vô trùng để điều trị.

Dịch vụ chăm sóc chu đáo

Với số lượng bệnh nhân đông đúc như ngày nay việc điều trị bệnh tại các cơ sở y tế gần như rất sơ dài, từ quá trình chờ đợi khám cho đến thực hiện điều trị.

– Những nơi điều trị bệnh chuyên nghiệp, các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại tphcm sẽ đảm bảo thời gian và dịch vụ chắm sóc tốt nhất cho bạn.

– Hiện nay, nhiều trung tâm y tế tư nhân được mở ra đã giúp rất nhiều bệnh nhân tiết kiệm được thời gian điều trị và mang lại hiệu quả điều trị rất cao.

4 Cơ sở y tế cắt bao quy đầu an toàn mà bạn cần biết

Bệnh viện chợ rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Q.5, TP.HCM

Tel: 08 38554137 – 38554138 – 38563534

– Bệnh viện Chợ Rẫy được xem là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo tử đội ngũ bác sĩ được tuyển chọn nghiêm ngặt cho đến phác đồ điều trị.

– Hằng ngày số lượng bệnh nhân đến đây vượt quá mức có khi phải xếp hàng bốc số từ 4, 5h sáng nhưng vẫn phải chờ đợi rất lâu.

Bệnh Viện Nhân Dân 115

Địa chỉ: 520 Nguyễn Tri Phương, Q.10, TP.HCM

Tel: 08 3865 4249

– Nằm tại trung tâm thành phố, bệnh viện 115 luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân vì mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao và cơ sở vật chất tiện nghi.

– Bệnh viện 115 thực hiện điều trị với nhiều chuyên khoa từ tim mạch, xương khớp, bệnh vùng kín nên số lượng bệnh nhân đến rất đông.

Bệnh viên Đa Khoa Thăng Long

Địa chỉ: 575 Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP.HCM

Tel: 02838622222

– Bệnh viện Thăng Long nằm trong top 10 dịch vụ y tế tốt nhất vì sức khỏe cộng đồng, hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

4 Cơ sở y tế cắt bao quy đầu an toàn mà bạn cần biết

Phòng Khám Thăng Long – 1 trong những địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả hiện nay 

– Quy mô phòng khám khang trang, hiện đại theo chuẩn Châu Âu, đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong cắt bao quy đầu đã giúp nhiều bệnh nhân lấy lại sức khỏe sinh lý vốn có.

– Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, việc đặt lịch hẹn, kiểm tra tình hình sức khỏe và thăm khám sau đó luôn được bác sĩ tư vấn rõ ràng trực tiếp 24/24h. Vì vậy bệnh nhân có thể ttanh thủ mọi thời gian rãnh để đến thăm khám và điều trị.

Bệnh Viện Nhân dân Gia Định

Địa chỉ: Số 01 Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh

ĐT: 08 3841 2692

– Là một trong những bệnh viện lớn tại Sài Gòn, bệnh viện nhân dân Gia Định luôn là một trong những lựa chọn tối ưu cho bệnh nhân.

– Đây được xem là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, xử lý các bệnh lý liên quan đến vùn kín nhanh chóng, đảm bảo chất lượng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao.

Bác sĩ tại chuyên mục tin tức y tế khuyến cáo, để chọn lựa 1 địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn nam giới cần tìm hiểu cẩn thận để bảo vệ sức khỏe bản thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trong lúc quan hệ bị rách bao quy đầu có sao hay không?

Da bao quy đầu bị bong tróc có thể do nấm Candida

Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu năm 2018