Bao quy đầu trước và sau khi cắt khác nhau chỗ nào

12 Tháng 11 , 2017

Lượt xem : 295

Nam giới có thể quan sát các hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt sau đây để thấy được lợi ích của việc bao quy đầu trong việc lấy lại sức khỏe sinh lý và sinh sản cho bản thân.

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt khác nhau chỗ nào do dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là gì?

Bệnh lý hẹp bao quy đầu xảy ra ở cả trẻ nhỏ và người lớn, đây có thể là bệnh lý bẩm sinh ở nam giới.

– Phần bao quy đầu ở trẻ nam từ khoảng 6 tuổi là đã bắt đầu tuột xuống để lộ ra phần quy đầu, tuy nhiên nếu mắc phải bệnh lý hẹp bao quy đầu thì phần bao quy đầu sẽ bó sát dương vật, nhiều trường hợp chít hẹp nặng không thể dùng tay để kéo ra.

– Nhiều người mẹ vì sợ con đau nên thường không thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu sớm để trẻ lớn lơn thì càng gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt, nguy cơ gây nhiều bệnh lý khác như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, viêm nhiễm quy đầu.

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

Căn cứ vào hình ảnh bao quy đầu bình thường có thể nhận thấy được hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt khác nhau khá rõ càng.

 Bao quy đầu trước và sau khi cắt khác nhau chỗ nào

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt do hẹp bao quy đầu

– Hình ảnh bao quy đầu sau khi cắt do hẹp bao quy đầu là trường hợp nhận thấy rõ nhất, phần bao quy đầu thay vì bao kín, không thể thấy phần quy đầu nay đã được lột xuống để lộ ra phần quy đầu bình thường ở nam giới.

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt khác nhau chỗ nào do hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu cũng là trường hợp cần được tiểu hành phẫu thuật gấp, quan sát có thể thấy phần quy đầu cũng bị bó chặt bởi bao quy đầu, tuy nhiên vẫn có lỗ hở ở phần trên, khi dương vật cương cứng lớp da này vẫn không tuột xuống được, phải dùng tay hỗ trợ.

– Ngoài ra, còn có trường hợp dài bao quy đầu giả, bao quy đầu bao kín đầu dương vật ở trạng thái bình thường nhưng khi cương cướng chúng sẽ tự tụt xuống để lộ ra quy đầu.

– Tuy vậy, dù dài bao quy đầu thật hay giả đều là những bệnh lý dễ khiến tích tụ nhiều bựa bẫn sinh dục nhất ở dương vật do vệ sinh khó khăn.

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

– Bao quy đầu bị dài sau tiểu phẫu sẽ trở lại bình thường, nam giới không phải chịu đau đớn khi quan hệ hay khổ sở dùng tay để kéo quần bao quy đầu.

Bao quy đầu trước và sau khi cắt khác nhau chỗ nào

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt do dài bao quy đầu

– Ngoài ra, nhiều nam giới dù không mắc bệnh dài hẹp bao quy đầu vẫn có thể tiến hành cắt bỏ để giúp dương vật gọn gàng hơ, thẩm mỹ hơn.

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

– Căn cứ vào hình ảnh bao quy đầu sau khi cắt có thể nhận thấy được nam giới mắc bệnh nam khoa về hài hẹp hoặc viêm bao quy đầu cần tiến hành cắt bỏ nhanh chóng, không chỉ là vấn đề thẩm mỹ, mà còn giúp nam giới đảm bảo được những vấn đề sau:

– Nam giới có thể sinh hoạt khỏe mạnh, bình thường không gặp các vấn đề như đau rát, tiểu tiện khó hoặc vệ sinh vùng kín gặp khó khăn.

– Chức năm sinh lý được cải thiện hiệu quả, thay vì những lần khó khăn, đau đớn khi quan hệ nam giới hoàn toàn có thể chủ động trong mỗi cuộc yêu, mang lại khoái cảm cho bản thân và bạn tình.

– Cải thiện nhanh hình ảnh bao quy đầu sau khi cắt còn giúp nam giới bảo vệ tốt sức khỏe sinh sản của mình, hạn chế tối thiểu các bệnh lý liên quan đến yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương mà bệnh lý dài hẹp bao quy đầu có thể gây ra.

Mong rằng sau hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt trên tại chuyên mục tin tức y tế nam giới có thể so sánh với tình trạng bản thân, chủ động điều trị bảo vệ sưc khỏe bản thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hiện tượng bao quy đầu bị nổi mụn là như thế nào?

3 cách hay trị yếu sinh lý ở nam giới tại nhà

4 bệnh viện điều trị yếu sinh lý giỏi tại TPHCM