Người bị ham muốn tình dục thoái quá không nên ăn những thực phẩm nào?

18 Tháng 12 , 2017

Lượt xem : 388

Có nhiều người dù ở tuổi thanh niên hay trung niên đều có tình trạng ham muốn tình dục thái quá, điều này kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần, hệ thống thần kinh. Những kiến thức về người ham muốn tình dục thoái quá không nên ăn những thực phẩm nào sẽ giúp bạn kịp thời kìm chế, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Dâu tây

Dâu tây giàu chất chống oxy hóa có lợi cho hoạt động của tim và động mạch. Hơn nữa, loại quả này giàu vitamin C giúp tăng cường số lượng tinh trùng ở nam giới. Dâu tây, nhất là khi được nhúng vào sô cô la đen có chứa chất methylxanthines sẽ kích hoạt ham muốn lên cao độ. Do đó, người mắc bệnh Aphrodisia tốt nhất không nên ăn quả dâu tây, sô cô la đen.

Lựu

Uống nước lựu hằng ngày làm giảm mức cortisol, tương ứng với việc testosterone tăng lên ở cả nam và nữ. Tăng testosterone có thể dẫn đến tăng ham muốn tình dục ở mức cao độ. Do đó, người có ham muốn tình dục thái quá không nên sử dụng loại quả này trong thời gian dài.

Người bị ham muốn tình dục thoái quá không nên ăn những thực phẩm nào?

Nước ép lựu làm tăng kích thích tình dục

Măng tây

Măng tây cũng chứa nhiều dinh dưỡng bào gồm canxi, vitamin E và kali, giúp làm sạch thận và đường tiết niệu. Axit aspartic được tìm thấy trong măng tây giúp trung hòa lượng ammonia dư thừa trong cơ thể, gây phấn chấnvà tăng ham muốn tình dục. Ở bệnh nhân mắc bệnh Aphrodisia thì điều này dẫn đến rối loạn hành vi tình dục.

Củ cải

– Củ cải đã được coi là thuốc kích thích tình dục ở nhiều nước trên thế giới. Người La Mã cổ đại tin rằng củ cải đường và nước ép thúc đẩy cảm xúc yêu thương mãnh liệt. Củ cải là nguồn tự nhiên của tryptophan và betaine, cả hai chất này đều tạo cảm giác thoải mái.

– Ngoài ra, chúng còn chứa lượng boron cao, khoáng chất làm tăng mức độ kích thích tố giới tính trong cơ thể con người. Do đó, người mắc chứng ham muốn tình dục thoái quá không nên ăn loại củ này.

Cà phê

– Uống nhiều cà phê sẽ làm tăng nhịp tim và tăng lưu lượng máu, trong khi các alkaloids trong cà phê có thể giúp duy trì hoạt động tình dục đồng thời tăng khả năng chịu đựng.

– Điều này khiến chúng ta cực kỳ hưng phấn và có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Đối với bệnh nhân ham muốn quá lớn, uống cà phê, nhất là loại cà phê có khả năng tăng cường đời sống tình dục thì tình trạng bệnh sẽ ngày càng tồi tệ hơn.

Mật ong

– Không có gì khó hiểu khi mật ong được xem là chất kích thích tình dục trong nhiều thế kỷ.. Mật ong có chứa chất boron, có thể điều chỉnh lượng hormone, oxit nitric, được giải phóng trong máu trong quá trình kích thích tình dục.

Người bị ham muốn tình dục thoái quá không nên ăn những thực phẩm nào?

Nên hạn chế uống mật ong khi hormone sinh dục quá cao

– Đây cũng là biểu tượng cho sinh sản ở một số nền văn hóa, do đó, người bị hội chứng ham muốn quá lớn không nên sử dụng loại thực phẩm này.

Sô cô la

– Không phải ngẫu nhiên sô cô la là món quà phổ biến trong ngày lễ tình yêu. Đây là một thực phẩm biểu tượng cho sự kích thích cảm xúc yêu.

– Sô cô la chứa hai thành phần chính là chết phenethylamine và tryptophan. Chúng có tác dụng kích thích, giải phóng trong não khi chúng ta làm “chuyện ấy”. Ăn sô cô la đồng thời sản sinh ra serotonin, một chất hóa học trong não liên quan đến việc thúc đẩy tâm trạng và kích thích tình dục lên mức cao độ. Vì lý do đó, người có ham muốn tình dục thái quá không nên ăn nhiều socola.

Bác sĩ tại chuyên mục tin tức y tế khuyến cáo, ngoài những thực phẩm trên, người có ham muốn tình dục thái quá cũng không nên uống rượu, ăn thịt dê, chim sẻ, thịt hươu, sữa ong chúa, nhân sâm, nhung hươu, atiso, quả sung… Nên tăng cường ăn những thực phẩm thanh đạm như bí đao, dưa chuột, củ ấu…..

Mong rằng sau vấn đề người bị ham muốn tình dục thoái quá không nên ăn những thực phẩm nào về chuyện phòng the tại chuyên mục tin tức y tế sẽ giúp bạn bảo vệ tốt sức khỏe, hạnh phúc gia đình mình.