Phòng Khám Nam Khoa uy tín TP.HCM

07 Tháng 10 , 2017

Lượt xem : 793

Những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh lý, sinh sản ở nam giới là vô cùng quan trọng, vì vậy việc tìm hiểu và thăm khám tại phòng khám nam khoa uy tín là điều cần thiết.

Những bệnh lý nam khoa cần thăm khám kịp thời

Những bệnh lý như dài hẹp, viêm bao quy đầu, bệnh xã hội cần được thăm khám kịp thời để tránh tình trạng biến chứng nặng về sau.

Dài hẹp bao quy đầu

– Dài bao quy đầu ở nam giới là trường hợp xuất hiện phổ biến ở trẻ nhỏ khi sinh ra, khi lớn đến khoảng 3 – 4 tuổi sẽ tự tụt xuống để lộ phận da quy đầu.

– Tuy nhiên nếu trường hợp phần quy đầu không tụt xuống được sẽ dẫn đến tình trạng dài bao quy đầu cho đến khi lớn lên. Phần quy đầu bị chum kín và bó chặt không lộ qua ngoài được.

– Hẹp bao quy đầu cũng là tình trạng quy đầu bị bó bởi lớp bao quy đầu, tuy nhiên vẫn còn lôn ra một ít phần quy đầu, có thể dùng tay tác động tụt xuống được nhưng sau đó lại về với tình trạng ban đầu.

– Dài hẹ bao quy đầu không được phẫu thuật cắt bỏ gây khó khăn nhiều rong quan hệ, không những không đạt được khoái cảm còn khiến nam giới đau nhức tại dương vật.

– Tình trạng này kéo dài lâu sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hoặc liệt dương. Lượng bựa bẩn tích tụ lâu ngày tại lớp bao quy đầu dễ khiến vi khuẩn tấn công gây bệnh viêm nhiễm.

Phòng Khám Nam Khoa uy tín TP.HCM

Những bệnh lý nguy hiểm cần thăm khám tại phòng khám nam khoa uy tín

Viêm bao quy đầu

– Viêm bao quy đầu là bệnh lý phổ biến ở nam giới do vấn đề vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình dục không lạnh mạnh, mắc phải các bệnh lý dài hẹp bao quy đầu.

– Bệnh lý này thường khiến vùng kín ngứa ngáy khó chịu, nổi một số mụn hơi đỏ và sưng. Càng về sau phần quy đầu, bao quy đầu sưng tấy đỏ, đau rát nhiều, chay dịch mủ thường xuyên.

– Bệnh lý này cần được thực hiện điều trị tại các phòng khám nam khoa uy tín để đảm bảo an toàn cho dương vật và khả năng sinh lý sau này.

Bệnh xã hội

Bệnh xã hội thuộc nhóm bệnh lây truyền phổ biến hiện nay, bao gồm nhiều bệnh lý nguy hiểm như sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai….

– Các bệnh lý này lây nhiễm chủ yếu qua con đường quan hệ tình dụ không an toàn với đối tượng nhiễm bệnh, sử dụng chung các vậy dụng chứa mầm bệnh để lại như đồ lót, khăn tắm, bàn chải đánh răng, qua truyền máu hoặc mẹ truyền sang con.

– Sau khi tấn công vào cơ thể người mầm bệnh xã hội có thể phát triển trên nhiều bộ phận như mắt, miệng, bộ phận sinh dục, hậu môn, tay, chân, lưng…

– Bệnh có nguy cơ biến gây hoại tử nhiều bộ phận trên cơ thể, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sau này.

Tại sao nên điều trị tại Phòng Khám Nam Khoa Uy tín TP.HCM

Những bệnh lý nguy hiểm trên cần được hỗ trợ điều trị kịp thời tại các phòng khám nam khoa uy tín tphcm để đảm sức khỏe cho bệnh nhân.

Điều trị với bác sĩ ưu tú tại Phòng Khám Nam Khoa Uy tín TP.HCM

Khám bệnh tại địa chỉ điều trị bệnh nam khoa uy tín sẽ được đảm bảo về đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện điều trị, phẫu thuật an toàn, nhanh chóng.

Ngoài ra, những phòng khám Nam Khoa Uy tín sẽ thường xuyên đưa những bác sĩ ưu tú ra nước ngoài học tập, nâng cao kỹ thuật chuyên môn, áp dụng kịp thời các phác đồ tân tiến trên thế giới.

Mô hình thăm khám chuyên nghiệp tại các địa chỉ điều trị bệnh uy tín luôn đảm bảo chu đáo, mô hình 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 y tá sẽ mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao.

Hỗ trợ điều trị với phác đồ hiện đại

Tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh lý gây ra, các trung tâm điều trị bệnh sẽ áp dụng các phác đồ hỗ trợ phù hợp, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Phòng Khám Nam Khoa uy tín TP.HCM

Phòng khám nam khoa uy tín đảm bảo về phác đồ điều trị

– Trường hợp viêm, dài hẹp bao quy đầu được điều trị hiệu quả bằng phương pháp phương pháp phẫu thuật chỉnh hình và bóc tách hệ thống dây thần kinh bằng công nghệ Châu Âu.

– Sùi mào gà gây bệnh tại dương vật cần được thực hiện điều trị bằng phác đồ ALA – PDT để đảm bảo an toàn cho dương vật, sức khỏe và khả năng sinh lý ở nam giới.

– Phác đồ DHA được áp dụng hiệu quả trog hỗ trợ điều trị bệnh lâu, giúp mầm bệnh được tiêu diệt hoàn toàn, tránh nguy cơ biến chứng

– Mụn rộp sinh dục được điều trị bằng phương pháp miễn dịch gen sinh học, giang mai điều trị bằng miễn dịch cân bằng.

Cơ sở vật chất đảm bảo tại Phòng Khám Nam Khoa uy tín

Hỗ trợ điều trị bệnh tại các Phòng Khám Nam Khoa uy tín đảm bảo được mô hình dịch vụ, cơ sở vật chất cho bệnh nhân.

– Nguồn gốc cơ sở vật chất, thiết bị máy móc được sản xuất hay nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng cao để hỗ trợ cho quá trình điều trị tốt nhất.

– Ngoài ra, môi trường làm việc, thăm khám tại các địa chỉ chuyên khoa uy tín luôn đảm bảo sạch sẽ, vô trùng, thoải mái, tiện nghi.

Bác sĩ tại chuyên mục tin tức y tế cho biết, bệnh nhân nên đến các Phòng Khám Nam Khoa Uy tín TP.HCM để thực hiện điều trị bệnh nam khoa nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe bản thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Địa chỉ chữa sùi mào gà hiệu quả

Địa chỉ điều trị bệnh lậu tốt

Chảy mủ đầu dương vật do bệnh lý gì ở nam giới?