Đau đớn khi nhận biết mình bị sùi mào gà ở dương vật

18 Tháng 12 , 2017

Lượt xem : 1423

Trước đây tôi từng nghe nhiều người nhắc đến căn bệnh sùi mào gà nhưng không nghĩ nó lại kinh khủng đến như vậy. Cho đến hôm nay khi phát hiện ra mình bị sùi mào gà ở dương vật, nó khiến tôi dần như suy sụp, bị gia đình và người thân xa lánh.

Bạn nên cảnh giác trước bệnh sùi mào gà ở dương vật

Năm nay tôi 29 tuổi, tôi có người yêu và chúng tôi yêu thương nhau rất nhiều. Tư tưởng ngoại tình trong tôi gần như là không có, nhưng vì tính chất công việc tôi thường xuyên phải đi công tác xa, giao thiệp với nhiều người và có những cuộc nhậu nhẹt vui chơi.

Đau đớn khi nhận biết mình bị sùi mào gà ở dương vật

Quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến sùi mào gà ở dương vật

– Và có lẽ cũng vì những lần ăn chơi như vậy đã khiến tôi vô tình mắc phải căn bệnh quái ác sùi mào gà ở dương vật.

– Cách đây 4 tháng, tôi ra Nha Trang để gặp đối tác làm ăn, vị khách này khá nhiệt tình và cũng thích tôi, nên sau khi ăn nhậu chập 1 thì chúng tôi cùng một số người bạn của ông ấy cùng đi karaoke.

– Phòng karaoke khá đẹp, sang trọng và đặc biệt không thiếu những tiếp viên nữ xinh đẹp. Những em này tuổi cũng chỉ chạc 20 trở xuống, nhưng hình như được đào tạo bài bản, sành nghề nên rất biết cách nhiều khách.

– Tôi cũng có một em ngồi kế bên, hỏi em thì biết chỉ mới 18 tuổi, em làm được 3 tháng. Mấy ông bạn đi cùng hỏi tôi không biết có vấn đề gì về sinh lý không khi em ngồi kế bên đẹp như vậy mà không hề đụng chạm gì. Tôi chỉ cười và không nói gì, sau khi uống vài ly tôi cảm thấy lâng lâng và chúng tôi về nhà nghỉ.

– Trước mặt tôi là cô gái 18 tuổi ban nãy, dù đã cố gắng kiềm chế nhưng tôi vẫn không thể chịu được nên đã quan hệ với cô ấy. Sau đêm đó, công việc của tôi khá thuận lợi, dự án vượt qua suông sẻ, tôi còn thấy thương cô gái đó và cho cô ấy một số tiền, và còn nghĩ rằng mình vẫn không làm điều gì sai trái với người yêu.

– Nhưng thật không ngờ hậu quả để lại bây giờ khiến tôi phải đón nhận trong đau đớn. Khi nhận thấy các nốt mụn nổi trên dương vật mình thì sự việc ngày hôm đó lại ám ảnh, hiện lên trong tâm trí tôi.

– Cứ hi vọng đó chỉ là mục mụn thông thường nhưng không, các mục mụn nhỏ càng ngày càng phát triển lớn hơn, kéo dài thành các mảng lớn như mào gà. Ban đầu chúng không gây ngứa hay đau rát gì nhưng sau đó thì mụn phát triển lớn thì gây ra viêm nhiễm và lở loét.

– Sau khi thăm và khám bệnh tại một bệnh viên tư chuyên về bệnh xã hội, kết quả đưa ra cho thấy tôi đã mắc phải bệnh sùi mào gà ở dương vật ở cuối giai đoạn 2. Không cờ cô gái 18 tuổi đó đã mắc sùi mào gà ở miệng, việc đề phòng không quan hệ của tôi hoàn toàn vô ích.

Phòng chống bệnh lý sùi mào gà như thế nào?

Kiến thức e hẹp khiến tôi không thể nghĩ rằng quan hệ bằng đường miệng lại khiến tôi mắc phải sùi mào gà ở dương vật.

Đau đớn khi nhận biết mình bị sùi mào gà ở dương vật

Sống lành mạnh chung thủy để không mắc bệnh sùi mào gà

– Bệnh sùi mào gà ở dương vật, và nhiều bệnh lây truyền khác không chỉ bị lây nhiễm khi quan hệ trực tiếp với ấm đạo mà nó còn bị nhiễm bệnh khi quan hệ bằng đường miệng, tiếp xúc qua tay hoặc quan hệ bằng đường hậu môn với người nhiễm bệnh.

– Bệnh còn lây qua đường gián tiếp khi sử dụng chung vật dụng cá nhân với người mắc bệnh như áo quần, đồ lót, bàn chải đánh răng, khăn… và cả khi dùng chung phòng tắm hoặc bồn cầu.

Để phòng chống bệnh sùi mào gà ở dương vật tại chuyên mục tin tức y tế vừa rồi, nam giới nên cân nhắc trước khi muốn mèo mỡ bên ngoài, bạn sẽ không bao giờ không đề phòng được hết những tình huống xảy ra để phải hối hận cả đời như nạn nhân trên.